Tuyển Người Giúp Việc Thật Thà Và Có Tinh Thần Trách Nhiệm

Tuyển Người Giúp Việc Thật Thà Và Có Tinh Thần Trách Nhiệm

Công Ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc
Mô tả công việc: 

☎️ Liên hệ trực tiếp tôi qua SĐT: {0̲869}{546}{511} ( gặp chị Trâm )
Nhà nhỏ 1 trệt 1 lầu, gia đình 4 người, 2 vợ chồng và 1 gái 1 trai (bé gái 3 tháng còn bé trai thì 6 tuổi đang đi học). Thế nên tôi tuyển 1 người chăm em bé và 1 người giúp việc gia đình:
✅ Tuyển vú chăm bé 3 tháng: yêu cầu vú có kinh nghiệm chăm bé sơ sinh, mát tay, phụ mẹ cho bé uống sữa, tắm rửa, ngủ. Ban đêm bé ngủ với mẹ, thỉnh thoảng bé sẽ ngủ với vú. Gia đình hay đi du lịch trong và ngoài nước vú sẽ được đi chung để phụ chăm bé.
✅ Được hưởng các quyền lợi tốt nhất để có sức khoẻ chăm các bé. Tăng lương, thưởng nếu làm tốt và các bé đều yêu mến các vú.
✅ Cần các vú đạo đức tốt, hiền lành, kiên nhẫn với trẻ nhỏ, yêu thương chăm sóc như con cháu ruột.
✅ Điều đặc biệt ít vướng bận gia đình và làm lâu dài, ở với gia đình xem như người nhà. Lương: tôi trả từ 10 đến 12 triệu mỗi tháng, thưởng lễ tết
✅ Tuổi: từ 18 - 65 tuổi, không quan trọng vùng miền
✅ Công việc của cô giúp việc nhà là: dọn dẹp nhà, dọn phòng, nấu cơm, giặt đồ (giặt máy), sắp xếp đồ đạc cho ngăn nắp. Có phòng ngủ riêng
⛔ Lương: 10 triệu - 12 triệu/ tháng tùy vào năng lực (làm tốt thưởng thêm, có thưởng lễ tết), lương tháng 13
⛔ Tuổi: từ 18 - 60 tuổi
❇️ Tôi còn tuyển thêm 1 người để ở chung với mẹ tôi ở nhà riêng. Mẹ tôi già yếu thôi nhưng vì sống 1 mình ở chung cư tôi ko an tâm nên muốn tuyển 1 người để ở cùng và thay tôi lo lắng cho bà. Lương tôi trả 10 đến 12 triệu tùy vào năng lực, không quan trọng vùng miền tuổi tác.
❇️ Ai phù hợp liên hệ sớm để trao đổi công việc nhé hoặc nếu có bạn bè hay người thân cần làm thì liên hệ giúp mình. Vui lòng gọi cho mình vào thời gian từ 8 giờ sáng đến 9 giờ tối ( tránh gọi quá sớm hoặc quá trễ vì tôi cần thời gian nghỉ ngơi).
☎️ Liên hệ trực tiếp tôi qua SĐT: 0̲869.546.511 ( tôi tên là Ngọc Trâm )

Liên hệ

Người liên hệ: 
Hoàng Thu Ngọc
Điện thoại: 
0869546511
Địa chỉ Email: 
companygvthienphuc@gmail.com
Ngày đăng:
2024-02-02
Job Id: 
1958020