Mình Đang Cần Tuyển Gấp Người Làm Người Giúp Việc Cho Gia Đình Mình

Mình Đang Cần Tuyển Gấp Người Làm Người Giúp Việc Cho Gia Đình Mình

Tim Việc Giúp Việc Nhà Cho Gia Đình
Mô tả công việc: 

☎️ Ai xin việc xin vui lòng liên hệ trực tiếp cho tôi nha, theo SĐT: {0̲943}{475}{720̲}Tôi tên Hoài Tâm
⛔ Nhà tôi 1 trệt, 2 lầu, nhà có 3 người: vợ chồng tôi và đứng con gái lớn đang học đại học, thế nên không có trẻ em và người già. Vì vậy tôi cần tuyển người giúp việc nhà cho gia đình nhà tôi. Nhiệm vụ mỗi ngày là dọn dẹp và cơm nước cho cả nhà. Nói chung chỉ có ban đêm thì mới có đầy đủ còn ban ngày thì chỉ khi nào con tôi nó không đi học thì nó mới ở nhà thôi. Công việc cũng đơn giản và nhẹ nhàng.
⛔ Ngoài ra, nhà của anh 2 tôi thì cũng đang cần tuyển 2 người làm. Nhưng vì anh 2 tôi là phi công nên ít khi có mặt ở nhà chỉ có chị 2 và 2 ông bà. Chị thì mới sinh em bé mà nhà lại có 2 ông bà già yếu nên phải thuê mướn thêm 2 người với công việc cụ thể như sau:
✅ 1 người chăm sóc cho bà cụ, vì già rồi nên đi lại hơi yếu cần có người ở bên và chăm sóc cho bà. Cơ bản là chăm sóc cho bà thôi vì ông còn khoẻ mạnh sáng còn đi cà phê ăn sáng bình thường.
✅ 1 người chăm bé cho chị 2 tôi, bé gái đã được gần 8 tháng tuổi. Vì chị tôi làm việc tại nhà nên cũng hơi lu bu không thể chăm sóc cho bé chu đáo được. Thế nên cần 1 người thay chị 2 chăm lo cho cháu để chị làm việc.
✅ Yêu cầu: nữ từ 18 - 65, không quan trọng vùng miền miễn sao trung thực, có sức khoẻ và đáp ứng tốt công việc là được.
⛔ Mức lương gia đình chúng tôi thống nhất trả là: thử việc tháng đầu là 10 triệu và tháng sau sẽ là 12 triệu và các chính sách thưởng theo năng lực.
☎️ Ai xin việc xin vui lòng liên hệ trực tiếp cho tôi nha, theo SĐT: 0̲943.475.720̲ gặp chị Tâm

Liên hệ

Người liên hệ: 
Phan Mai Hoài Tâm
Điện thoại: 
0943475720
Địa chỉ Email: 
nguyenthitruclinhdnbh@gmail.com
Ngày đăng:
2023-11-20
Job Id: 
1957075