Gia Đình Cần Tuyển Người Làm Giúp Việc Có Tinh Thần Làm Việc Lâu Dài

Gia Đình Cần Tuyển Người Làm Giúp Việc Có Tinh Thần Làm Việc Lâu Dài

Tuyển Dụng Tạp Vụ Khách Sạn Và Giúp Việc Gia Đình
Mô tả công việc: 

☎️ Ai xin việc vui lòng gọi trực tiếp cho tôi chị Thủy qua SĐT cá nhân là: {0̲946}{915}{631}
⛔ Trước mắt là tuyển 1 người giúp việc nhà, nhà tôi thì chỉ có 1 lầu, nhà chỉ có 4 người, 2 vợ chồng tôi, bé nhỏ được 9 tháng và em của tôi hiện đang học đại học.
Công việc chính: nấu ăn cho gia đình 4 người, dọn dẹp và sắp xếp đồ đạc cho ngăn nắp.
⛔ Tuy nhiên, tôi cũng cần thêm 1 người yêu trẻ và có kinh nghiệm để chăm sóc cho con của tôi. Vì sắp tới công việc nhiều mà em tôi nó đi học thường xuyên nên không ai phụ giúp trông cháu. Hiện tôi đang ở nhà nên nếu có ai phù hợp thì tôi tuyển luôn để làm quen với bé, nếu ok thì tôi sẽ đi làm cho an tâm.
⛔ Ngoài ra, mẹ tôi thì ở 1 mình nhưng do tuổi cao sức yếu thấy lo nên tôi cũng đang cần tìm người để ở và lo lắng cho bà. Nhà bà thì là nhà cấp 4, nên ở với bà thì sao cho sạch sẽ. Bà thì minh mẫn, chỉ hơi yếu thôi.
⛔ Chúng tôi yêu cầu người làm trong độ tuổi từ 18 - 65, có tính trung thực, hiền lành, chất phát. Ưu tiên người ít hoặc không vướng bận gia đình thì càng tốt.
✅ Lương: thì tôi trả cho mỗi người 12 triệu mỗi tháng, nhưng tháng đầu tôi thử việc 10 triệu. Khi làm tốt tôi sẽ thưởng thêm và làm gắn bó lâu dài thì sẽ có tháng lương thứ 13 nha.
☎️ Ai xin việc vui lòng gọi trực tiếp cho tôi ( tôi tên Bích Thủy ) qua SĐT cá nhân là: 0̲946.915.631

Liên hệ

Người liên hệ: 
Nguyễn Thị Tuyết Hằng
Điện thoại: 
0946915631
Địa chỉ Email: 
nguyenthihongthups@gmail.com
Ngày đăng:
2024-02-06
Job Id: 
1958027