Đang Cần 3 Người Giúp Việc Có Thể Ở Lại Lâu Dài

Đang Cần 3 Người Giúp Việc Có Thể Ở Lại Lâu Dài

Công Ty Tuyển Dụng Và Cung Ứng Giúp Việc
Mô tả công việc: 

☎️ Để hiểu rõ tính chất công việc thì liên hệ trực tiếp với tôi qua SĐT: {0̲931}{838}{961} (gặp chị Mỹ Dung )
❇️ Cần tuyển gấp người chăm bà vì cô cũ nghĩ đột xuất. Bà bị tai biến liệt nửa người, ngồi xe lăn. Cần cô nào có sức khoẻ dìu bà. Công việc chủ yếu cho ăn uống (đã có người nấu sẵn), uống thuốc đúng giờ, vệ sinh cá nhân, trò chuyện cùng bà cho bà đỡ buồn vì con cháu bận rộn không ở nhà với bà, thỉnh thoảng đẩy bà đi dạo quanh khu nhà (trước nhà là công viên nhỏ an ninh).
❇️ Tuyển cô giúp việc nhà dọn dẹp, nấu ăn, làm các công việc nhà trong gia đình. Yêu cầu cô sạch sẽ, gọn gàng, tính tình hoà nhã, không sử dụng điện thoại quá nhiều trong lúc làm việc, cô có phòng riêng. Nhà 1 trệt, 1 lầu. Không quan trọng vùng miền, miễn thật thà và hòa nhã trong gia đình là được.
❇️ Với tôi cũng muốn tuyển thêm 1 cô có kinh nghiệm chăm bé nữa. Vì bé nhà tôi đã gần 6 tháng, tôi sắp phải đi làm lại mà nhà thì ko có ai phụ giúp thế nên ai yêu trẻ và có kinh nghiệm thì vào làm nhé. Trong thời gian này tôi vẫn còn ở nhà thì sẽ cùng cô chăm bé để cho bé quen dần với cô.
✅ Tuổi: từ 18 - 65 tuổi, có sức khỏe và không mắc các bệnh truyền nhiễm, ưu tiên người ít hoặc không có vướng bận gia đình nha.
☎️ Để hiểu rõ tính chất công việc thì liên hệ trực tiếp với tôi qua SĐT: 0̲931.838.961 Tôi tên Mỹ Dung

Liên hệ

Người liên hệ: 
Lâm Thị Mỹ Dung
Điện thoại: 
0931838961
Địa chỉ Email: 
lamthiminhhoahcm@gmail.com
Ngày đăng:
2023-11-17
Job Id: 
1957072