Bạn đang ở đây

Tạo CV (Hồ sơ xin việc)

Tiêu đề giúp nhà tuyển dụng dễ dàng tìm kiếm, có thể là chức danh, hay chuyên môn của bạn như: web developer, kế toán trưởng...
Bạn nên đọc tại sao nên tạo cv hay cv là gì để bắt đầu.
Xem bản cv demo của chúng ta tại đâyNếu bạn muốn tạo cv dùng tiếng anh vui lòng bấm vào đây

Kích thước của file phải nhỏ hơn 2 MB.
Các định dạng cho phép: png gif jpg jpeg.
Ngày sinh *
Ví dụ., 08/22/2017
Luôn luôn bắt đầu CV của bạn với một tuyên bố cá nhân phù hợp với vai trò trong câu hỏi. Về mặt cấu trúc, có ý thức cố gắng và trả lời các câu hỏi sau: bạn là ai? Những gì bạn đã cung cấp? Những gì bạn đang hướng tới cho sự nghiệp của bạn? Mặc dù bạn cũng nên đề cập đến những lý do cho sự thay đổi nghề nghiệp của bạn trong thư của bạn, tuyên bố cá nhân của bạn nên được sử dụng để tái khẳng định mong muốn của bạn. Về chiều dài, dòng bốn hoặc năm là quá đủ.
Thay vì tập trung vào kinh nghiệm làm việc của bạn trước, bạn có thể chọn để đặt ưu tiên vào các kỹ năng của bạn hoặc các thành tích trước khi nói về vị trí cũ. Ví dụ, khả năng thích ứng, kỹ năng quản lý, giải quyết vấn đề, thuyết trình và kỹ năng giao tiếp..., là tất cả những phẩm chất mong muốn có.
Đối với hầu hết vai trò, thể hiện thành công kinh nghiệm và thành tựu của bạn ở vị trí trước đây là điều cần thiết. Và, mặc dù bạn có thể không nghĩ rằng nó sẽ là trường hợp, thời điểm này chỉ là thích hợp khi nói đến một sự thay đổi trong định hướng nghề nghiệp. Viết theo thứ tự ngược trình tự thời gian, với những công việc gần đây nhất ở đầu trang. Nó không cần thiết để bao gồm tất cả kinh nghiệm của mình trong CV của bạn. Cuối cùng, thay vì tập trung vào các nhiệm vụ hàng ngày, cố gắng và nhấn mạnh những thành tích của bạn, bất cứ nơi nào có thể, hoặc bất kỳ kỹ năng khác mà bạn chọn có thể giúp bạn ở vị trí bạn đang ứng tuyển. Đối với những người tìm kiếm một sự thay đổi nghề nghiệp, đây có thể là bất cứ điều gì hiển thị như thế nào bạn đã bắn trúng mục tiêu thông qua những lần bạn đã thực hiện hoặc đã học được một cái gì đó mới, và để giúp bạn làm tốt công việc đang ứng tuyển.
Thứ tự
Thời gian
Empty 'End date' values will use the 'Start date' values.
Ví dụ., 08/2017
Ví dụ., 08/2017
Liệt kê bằng cấp, tên trường, niên khóa, các khóa đào tạo ngắn hạn, các hội thảo, sự kiện… liên quan đến công việc mà bạn đã tham gia.
Mục Sở thích và quan tâm là phần tùy chọn. Tuy nhiên, nếu bạn thiếu kinh nghiệm làm việc , phần này có thể là một cách tuyệt vời để nhận được tính cách của bạn. Đừng nêu bất cứ điều gì quá chung chung.
Những người thân trong gia đình, giáo viên, hoặc tư vấn nghề nghiệp đều là lựa chọn tốt, và nhất là thường sẵn lòng giúp đỡ.
CAPTCHA
Câu hỏi này kiểm tra chắc chắn bạn không phải là người máy tự động.

Tab nằm dọc