Quy định sử dụng

THỎA THUẬN SỬ DỤNG

        
Vieclam1.com là trang Web tìm việc làm trực tuyến.  Chúng tôi trang bị các ứng dụng, công cụ hỗ trợ cần thiết nhằm giúp nhà tuyển dụng đăng và quản lý tin dễ dàng. Cũng như giúp người tìm việc có thể tìm kiếm được công việc phù hợp nhất với khả năng của mình.
 
*****Cam kết với người sử dụng
 
Vieclam1.com cam kết tôn trọng những thông tin riêng tư của người sử dụng. Chúng tôi luôn cố gắng đem lại cho người sử dụng một môi trường an ninh và an toàn. Quy định bảo mật này qui định các chính sách và cách hành xử liên quan đến việc thu thập và sử dụng dữ liệu trực tuyến áp dụng đối với mọi trang web của chúng tôi (trừ khi có quy định khác được nêu cụ thể). Việc bạn sử dụng trang web Vieclam1.com có nghĩa là bạn chấp thuận những điều lệ và phương thức sử dụng được trình bày sau đây.
 
I. Cách sử dụng dịch vụ

      Bạn có thể sử dụng Vieclam1.com nếu bạn đồng ý với Bản thỏa thuận sử dụng . Nếu bạn không đồng ý với các quy định của Bản thỏa thuận sử dụng do chúng tôi quy định xin đừng truy cập vào trang Website này. Nếu bạn sử dụng dịch vụ với tư cách là thành viên của chúng tôi, xin vui lòng đăng ký theo những quy trình mà chúng tôi thiết lập sẵn. Ngoài ra, bạn phải chịu toàn bộ trách nhiệm khi truy cập và sử dụng trang Website Vieclam1.com.
 
II. Thu thập và lưu trữ thông tin
    1.Thông tin cá nhân 

Vieclam1.com có thể yêu cầu bạn cung cấp những thông tin cá nhân bao gồm họ tên, địa chỉ, địa chỉ email, số điện thoại, các thông tin để tiện việc liên lạc và các thông tin khác để có thể nhận biết về bạn. Vieclam1.com quản lý nghiêm túc các thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi sẽ thu thập, sử dụng thông tin của bạn phù hợp với Bản Quy Định Bảo Mật. Xin hãy đọc cẩn thận bản Quy Định Bảo Mật vì người sử dụng sẽ phải đồng ý với những điều khoản này. 

   2.Thông tin nhân khẩu học 

      Vieclam1.com có thể thu thập những thông tin chung về nhân khẩu học như tuổi, sở thích, giới tính, những điều quan tâm và yêu thích. Đôi khi chúng tôi có thể thu thập những thông tin về bạn dưới hình thức kết hợp cả hai loại thông tin này. Nhưng cung cấp những thông tin như vậy hay không hoàn toàn là quyết định của bạn. Nếu bạn cung cấp những thông tin như vậy, thì bạn cũng đã chấp thuận việc sử dụng những thông tin đó theo những điều lệ và phương thức sử dụng được trình bày trong quy định bảo mật này. 

  3. Việc sử dụng trang web 

      Chúng tôi có thể thu thập những thông tin về việc bạn sử dụng trang web của chúng tôi; chẳng hạn như bạn truy cập vào những trang nào và sử dụng những dịch vụ nào. 

          4. Tiết lộ thông tin cho bên thứ ba 

a. Chúng tôi không tiết lộ cho bên thứ ba biết về những thông tin cá nhân của bạn, bao gồm cả thông tin cá nhân và nhân khẩu hoặc thông tin về việc bạn sử dụng trang web Vieclam1.com (chẳng hạn như những trang bạn truy cập hay những dịch vụ bạn sử dụng), ngoại trừ những trường hợp dưới đây: 

              b. Chúng tôi có thể tiết lộ những thông tin về bạn cho bên thứ ba nếu có sự đồng ý của bạn ví dụ như khi đăng ký thành viên bạn khai báo có sự quan tâm về những thông tin của các sản phẩm hay dịch vụ về bên thứ ba, chúng tôi có thể cung cấp thông tin liên lạc của bạn cho bên thứ ba như, các nhà tuyển dụng, đơn vị phân tích dữ liệu, các đơn vị quảng cáo v.v… để họ liên lạc với bạn bằng email hoặc các hình thức liên lạc khác. Chúng tôi có thể sử dụng những thông tin chúng tôi có về bạn (như sở thích, mối quan tâm) để xác định xem bạn có quan tâm đến những sản phẩm hay dịch vụ của một bên thứ ba nào đó hay không. 

             c. Chúng tôi có thể tiết lộ những thông tin về bạn cho các công ty và các cá nhân liên quan thực hiện các chức năng như quản lý máy chủ, phân tích dữ liệu, cung cấp dịch vụ hỗ trợ tiếp thị, xử lý những hoá đơn trả bằng thẻ tín dụng . Những công ty và cá nhân này có thể sử dụng nhhững thông tin cần thiết về bạn để phục vụ cho chức năng họ đang thực hiện nhưng sẽ không được phép tiết lộ những thông tin này với một bên nào khác. 

          d. Chúng tôi có thể tiết lộ những thông tin về bạn nếu luật pháp hoặc các tổ chức chính phủ yêu cầu hoặc nếu chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết nhằm thực hiện theo những yêu cầu của pháp luật, bảo vệ quyền hoặc tài sản của Vieclam1.com hay các công ty liên kết của Vieclam1.com, ngăn chặn tội phạm hoặc bảo vệ an ninh quốc gia, hay bảo vệ an toàn cho người sử dụng hay cộng đồng. 

           e. Chúng tôi có thể tiết lộ và chuyển giao những thông tin về bạn cho người hoặc tổ chức mua lại tất cả hoặc phần lớn công việc kinh doanh của Vieclam1.com. Việc mua lại đó có thể được thực hiện dưới bất kỳ hình thức nào: sáp nhập, thanh lý hay mua lại toàn bộ hoặc phần lớn tài sản của chúng tôi.
 

         5. Hồ sơ xin việc (HSXV, resume, CV hay curriculum vitae)

 

Khi tạo HSXV trên Vieclam1.com người tìm việc có 4 lựa chọn về chế độ bảo mật và có thể thay đổi bất cứ lúc nào:

a) Hiển thị tất cả thông tin cá nhân: tất cả những thông tin bạn viết trong hồ sơ xin việc sẽ được hiển thị đầy đủ khi nhà tuyển dụng tìm thấy hồ sơ của bạn. 

b) Không hiển thị tất cả thông tin cá nhân: Tất cả những thông tin trong mục “thông tin cá nhân” sẽ được bảo mật trước nhà tuyển dụng khi họ đọc hồ sơ của bạn. Nếu muốn mời bạn dự tuyển nhà tuyển dụng sẽ sử dụng chức năng mời dự tuyển của Vieclam1.com để gửi thư mời dự tuyển đến email của bạn mà không biết được địa chỉ email của bạn là gì. Những thông tin này sẽ được hiển thị bình thường khi bạn chủ động nộp hồ sơ xin việc đến nhà tuyển dụng.

        c) Bảo mật tuỳ chọn: Bạn có thể tuỳ ý chọn những thông tin muốn bảo mật trong số những thông tin sau: họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại, số điện thoại di động và ảnh của bạn. Những thông tin này sẽ được hiển thị bình thường khi bạn chủ động nộp hồ sơ xin việc đến nhà tuyển dụng. 

        d) Dấu HS, không cho nhà tuyển dụng tìm ra: Là chế độ bảo mật cao nhất. Hồ sơ xin việc của bạn sẽ được ẩn giấu hoàn toàn và nhà tuyển dụng sẽ không thể tìm thấy hồ sơ của bạn trên hệ thống Vieclam1.com. Chức năng này chỉ thích hợp cho những ứng viên không muốn nhà tuyển dụng chủ động tìm đến mình.
 
Chúng tôi cố gắng giới hạn việc tiếp cận đến cơ sở dữ liệu của những HSXV ở hình thức “có thể tìm được”- tức là các trường hợp bảo mật (a), (b), (c)- đối với các đối tượng như những nhà sử dụng lao động, các nhà tuyển dụng hoặc các tồ chức khác có trả tiền dịch vụ cho chúng tôi, cũng như các cơ quan hành pháp và quốc phòng nhưng chúng tôi cũng không thể bảo đảm rằng các đối tượng khác sẽ không tiếp cận kho dữ liệu này. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc bên thứ ba tiếp cận và khai thác các HSXV khi họ vào cơ sở dữ liệu ở hình thức có thể tìm kiếm được. Bạn có thể thay đổi thông tin của mình trên Vieclam1.com bất kỳ lúc nào. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc lưu trữ, sử dụng hay tính bảo mật của các HSXV trong những trường hợp này:
 
6. Hành vi cấm
 
      Để bảo vệ trang Web dịch vụ việc làm Vieclam1.com hoạt động hiệu quả. Những hành động sau đây là nghiệm cấm:

1) Hành động vi phạm pháp luật, góp phần hay khuyến khích các hành vi phạm pháp.
2) Hành động hạn chế hoặc ngăn cản, gây trở ngại những hoạt động truy cập của người sử dụng khác.
3) Hành động xâm phạm hệ thống quản trị mạng hay hệ thống mạng của Web CareerLink.vn.
4) Hành động xâm phạm danh dự, uy tín, bí mật đời tư, quyền công bố thông tin cá nhân, bản quyền, .. và các quyền hợp pháp khác.
5) Hành động vu khống, đe dọa, quấy rối, gây thiệt hại về tinh thần, vật chất cho người khác.
6) Hành động tải liên tục, đăng ký hàng loạt, những bức Ảnh (hình ảnh) có kích cỡ hoặc các hành vi tương tự
7) Hành động mạo nhận người khác.
8) Hành động gửi những chuổi mail, phát tán các spam mail.
9) Hành vi thu thập,tập hợp, tích góp những thông tin cá nhân của người sử dụng khác.
10) Và những hành động phi đạo đức, chống lại trật tự xã hội.
11) Các trường hợp khác theo quy định của pháp luật.
 
7. An ninh
 
Vieclam1.com thực hiện biện pháp kỹ thuật hợp lý và các biện pháp bảo mật được thiết kế nhằm đảm bảo các thông tin cá nhân của bạn khỏi những mất mát vô ý và không bị xâm phạm bởi những tổ chức không được cấp quyền. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo rằng những bên thứ ba này sẽ không bao giờ vượt qua được những biện pháp bảo vệ của chúng tôi và có thể sử dụng những thông tin cá nhân của bạn cho những mục đích bất chính. Trong những trường hợp đấy chúng tôi sẽ cố gắng ngăn chặn để đảm bảo an toàn dữ liệu cho người sử dụng trong thời gian sớm nhất có thể.
 
 
8. Sự thay đổi trong bản thỏa thuận sử dụng

       Chúng tôi có quyền thay đổi nội dung trong bản thỏa thuận này. Xin hãy xác nhận thường xuyên vì chúng tôi có thể thay đổi nội dung Bản thỏa thuận sử dụng. Việc bạn tiếp tục sử dụng Website của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận những điều kiện thay đổi trong bản thỏa thuận sử dụng.